VietSing Phú Chánh cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

VietSing Phú Chánh đem đến cơ hội an cư lâu dài cũng như đầu tư sinh lời cao nhờ lợi thế hạ tầng, tính kết nối đến các tiện ích cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Sau đây, chúng tôi sẽ phân tích những thông tin nổi bật khách hàng cần biết trước khi mua.

VietSing Phú Chánh mang giá trị trường tồn theo thời gian, góp phần tạo dựng nên một cộng đồng tinh hoa hội tụ, nơi an cư lý tưởng và phồn thịnh cho mọi gia đình.

Dự án có vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường DT742 và cách cổng 2 Khu công nghiệp VSIP 2 khoảng 500m.

Đây là vị trí không những nhanh chóng đến Thành phố Thủ Dầu Một qua tuyến đường DT742 mà còn dễ dàng kết nối với các tiện ích xung quanh:

  • Liền kề Khu công nghiệp VSIP 2, trường Tiểu học Phú Chánh, cửa hàng xăng dầu số 2, các quán ăn và cửa hàng trong khu vực.
  • 5 phút đến trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ, trường Tiểu học Hòa Phú, trường THCS Hòa Phú, chợ Vĩnh Tân, chợ Phú Chánh A, UBND xã Phú Chánh, Công an xã Phú Chánh, KCN Phú Chánh, Truyền hình số HD Bình Dương.
  • 10 phút đến trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương, Trung tâm Hành chính Công, trường Tiểu học Ngô Thời Nhiệm, trường THPT Nguyễn Khuyến, trường ĐH Quốc tế Miền Đông và hàng loạt các tiện ích khác trong khu trung tâm Thành Phố Mới

Bên cạnh đó, với lợi thế gần khu công nghiệp VSIP 2 có hàng chục ngàn người lao động và chuyên gia đang sinh sống làm việc, đầu tư vào VietSing Phú Chánh sẽ mang lại cơ hội sinh lời cao trong tương lai gần.

Chủ đầu tư đã mang đến một khu dân cư kiểu mẫu bài bản, trong đó cư dân được sống trong không gian trong lành thoáng mát và đầy đủ những tiện nghi gồm: công viên, hồ bơi, sân chơi trẻ em, BBQ ngoài trời, khu vực gym, cửa hàng tiện ích, điện nước âm, camera an ninh trên từng tuyến đường, bảo vệ 24/24.

VietSing Phú Chánh nổi bật với vị trí dễ dàng kết nối trung tâm, đầy đủ tiện ích, giá bán còn khá mềm so với thị trường, là điểm đến phù hợp cho khách hàng mong muốn an cư lâu dài tại Bình Dương. 

VietSing Phú Chánh đem đến cơ hội an cư lâu dài cũng như đầu tư sinh lời cao nhờ lợi thế hạ tầng, tính kết nối đến các tiện ích cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Sau đây, chúng tôi sẽ phân tích những thông tin nổi bật khách hàng cần biết trước khi mua.

Tập đoàn Hoàng Khôi Group với nhiều chính sách chương trình áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm như : Giải pháp “Home for Home – Nhà đổi Nhà” và “hình thức mua nhà 0 đồng”.“Đây là cơ hội đầu tư tốt bởi giải pháp này cho phép người mua dễ dàng mua thêm một căn nhà cao cấp trong dự án Khu Nhà ở Vietsing – Phú Chánh mà không cần phải sử dụng các khoản tiền tiết kiệm hay vay mượn.

Dự án VietSing Phú Chánh luôn đặt hạnh phúc của bạn lên hàng đầu với các mẫu thiết kế phù hợp cho mái ấm của bạn. Không gian ở VietSing Phú Chánh  sẽ luôn mang đến cho gia đình bạn cảm giác được sum vầy vui vẻ, hạnh phúc và gắn bó gia đình bạn đến gần nhau hơn. Chúc các bạn có thể tìm được mái ấm lý tưởng của mình tại Dự án VietSing Phú Chánh.

 

091 396 61 12
091 396 61 12