MUA NHÀ 0 ĐỒNG – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Giải pháp Mua nhà 0 đồng CHO gia đình Việt

Tiên phong trên thị trường BĐS từ Tập Đoàn Hoàng Khôi, hai chữ ký của bạn có sức nặng hơn cả một tài khoản ngân hàng hay tiền mặt. Bởi nó giúp bạn ngay lập tức trở thành vị chủ nhân của những ngôi nhà mơ ước, với quy trình 6 bước đơn giản và ưu việt, rút ngắn tối đa thời gian và thủ tục, mang tới cơ hội về nhà ở và đầu tư nhanh chóng.

TẠI SAO NÊN THAM GIA CHÍNH SÁCH 3 KHÔNG

 GIẢI PHÁP MUA  NHÀ 0 ĐỒNG CHO GIA ĐÌNH VIỆT

 Là cơ hội chưa từng có để khách hàng có thêm tài sản bất động sản đầu tư an toàn, sinh lời ngay mà không cần bỏ vốn đầu tư ban đầu.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA ĐỂ Ở MUA THEO CHÍNH SÁCH  GIẢI PHÁP MUA  NHÀ 0 ĐỒNG CHO GIA ĐÌNH VIỆT

 MUA nhà 0 đồng cho gia đình Việt  ” tạo ra cơ hội để người Việt nâng tầng chất lượng cuộc sống, từ nơi ở hiện tại lên các đô thị thông minh. Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có 02 ngôi nhà: Ngôi nhà mới để tận hưởng cuộc sống mới, văn minh, chất lượng tiêu chuẩn Tập Đoàn Hoàng Khôi. Ngôi nhà cũ có thể để kinh doanh, cho thuê đầu tư sinh lời.

ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG VÀ XÃ HỘI

 Giải pháp MUA nhà 0 đồng cho gia đình Việt   – Chính sách 3 không là giải pháp mua nhà mới, đột phá và ưu việt nhất thị trường bất động sản từ trước đến nay. Thay đổi hoàn toàn tư duy mua nhà của khách hàng và thị trường. Với sự uy tín Tập Đoàn Hoàng Khôi .Chương trình Chính sách 03 không sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng chục ngàn gia đình người Việt. Hướng đến một tầm nhìn mới của Tập Đoàn Hoàng Khôi “Trao giá trị – Gửi trọn ước mơ”.

 Giải pháp MUA nhà 0 đồng cho gia đình Việt

Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Bình Dương,một siêu chính sách ưu việt chưa từng có.” Giải pháp mua nhà 0 đồng cho gia đình Việt.Chính sách bán hàng đột phá,mang đến cơ hội hiếm có để sở hữu những ngôi nhà mơ ước với ưu thế “3 không.

Không vốn đầu tư : Chính sách cho vay lên đến 100% giá trị căn nhà ,giúp khách hàng có cơ hội sở hữu ngay căn nhà đáng mơ ước mà không cần vốn đầu tư ban đầu.

 • Khoản chi trả ban đầu tương ứng 20-30% giá trị từng căn nhà,sẽ được quy đổi từ tài sản đảm bảo của khách hàng là nhà ở hay sổ tiết kiệm.
 • Khoản chi trả 70-80% phần trăm còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân như trên trên cơ sở nhà ở tương lai,khách hàng chỉ đơn giản chỉ cần đóng một khoản đặt cọc 50 triệu ban đầu,khoản đặt cọc này sẽ được hoàn trả ngay khi khách hàng nhận quyền sở hữu của căn nhà,kèm theo lãi suất cùng với toàn bộ thời gian phiếu cọc.
 • Với chính sách này để sở hữu căn nhà đáng mơ ước – từ 2 tỷ đồng ,khách hàng chỉ cần 1 tài sản đảm bảo khoảng 600 triệu đồng,giá trị chỉ tương đương của những căn nhà nhỏ,căn hộ mini,hay nhà ngoại ô hay thậm chí nhà ngoại tỉnh.
 • Không áp lực tài chính : Khách hàng được vay lên đến 100% giá trị từng căn nhà,đồng thời được hộ trợ lãi xuất lên tới 12 tháng.
 • Điểm ưu việt của chính sách .” Home For Home – Giải pháp MUA nhà 0 đồng cho gia đình Việt” là thời gian hộ trợ dài,khách hàng vẫn được tiếp tục hộ trợ ngay cả khi nhận nhà sau khi vào ở lên đến 12 tháng .
 • Chính sách này mang đến phương án tài chính tối ưu cho cả khách mua ở và khách hàng đầu tư.
 • Lấy ví dụ một bảng tính : Khách hàng là gia đình trẻ ,có hai con nhỏ,đang ở một căn nhà ngỏ nhỏ có giá khoảng 2 tỷ đồng,có mong muốn sinh sống tại VietSing Phú Chánh,có thể mua căn nhà VietSing Phú Chánh ,1 trệt – 2 lầu với giá trị 2,9 tỷ đồng.
 • Khách hàng có thể lựa chọn các căn nhà đã bàn giao và về ở luôn,an tâm ổn định cuộc sống, trong suốt thời gian 12 tháng để hộ trợ lãi suất.Khách hàng  vẫn có thể tối ưu khối tài chính bằng nguồn cho thuê căn nhà cũ của khách hàng.Bên cạnh đó là các khoản thu nhập thêm nhiều hộ trợ như Vocher tiết kiệm từ Tập Đoàn Hoàng Khôi  ,chưa kể tới khả năng gia tăng giá trị của thị trường bất động sản hồi phục sau dịch bệnh,tổng số tiền tiết kiệm trong khoảng 200 – 400 triệu.

 • Sau 2 năm khách hàng có thể thanh toán căn nhà cũ cùng với khoản thu để trả trước với khoản vay chỉ còn 650 triệu đến 800 triệu với khoản vay này trong thời hạn 20 năm.Trung bình mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả 5 – 7 triệu đồng,mức này sẽ liên tục giảm cho tới khi kết thúc hợp đồng vay.
 • Một mức chi trả hoàn toàn hợp lý để có 1 cuộc sống đáng mơ ước cho gia đình Việt hiện nay.
 • Dành cho khách đầu tư với chính sách này khách hàng có tài sản đảm bảo từ 600 triệu có thể đầu tư ngôi nhà ,gồm 2 phòng ngủ ,gồm 1,9 tỷ đồng.Trong 12 tháng  hộ trợ lãi suất, khách hàng có thể cho thuê với mức tối thiểu từ 6 – 7 triệu chưa kể đến các khoản thu nhập từ Vocher tiết kiệm  và các khoản gia tăng cùng với các cột mốc tăng giá của khu dân nhà ở ,khoảng lợi nhuận thu được sau 12 tháng  lên tới 220 triệu với khoảng đảm bảo chỉ từ 600trieu.Sau năm thứ 2 khách hàng hoàn toàn có thể tiếp tục chọn lựa đầu tư để cho thuê hoặc sang nhượng với mức giá tiềm năng gia tăng.
 • Đặc biệt với chính sách ưu việt không giới hạn số căn nhà mua trên cùng 1 tài sản đảm bảo,khách hàng có tài sản lớn hơn có thể gia tăng tối đa căn nhà đầu tư.
 • Ví dụ : với tài sản đảm bảo giá trị 2 tỷ đồng có thể đầu tư lên tới 3 căn nhà và nhân 3 thu nhập.

Không chờ đợi :

 • Áp dụng chính sách ưu Việt chỉ có tại Tập đoàn Hoàng Khôi
 • Với chính sách khi khách hàng mua các sản phẩm thuộc tập Đoàn Hoàng Khôi– khách hàng có thể hoàn toàn mua những sản phẩm đã bàn giao ,hoặc chưa giao dịch về ở ngay ,hoặc cho thuê để gia tăng thu nhập mà không phải chờ đợi.
 • Bên cạnh đó các quy trình thủ tục chính sách này cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện .
 • Khách hàng chỉ cần đóng 1 khoản đặt cọc 50 triệu ban đầu và đăng ký thủ tục vay vốn từ ngân hàng.Ngân hàng sẽ hoàn thiện thủ tục thẩm định và giải ngân trước khoản vốn ban đầu 20 đến 30 % và tiếp tục làm việc với chủ đầu tư,để giải ngân các khoản tiền tiếp theo lộ trình cho đến khi hoàn thiện đầy đủ 100% giá trị căn nhà.
 • Khách hàng thanh toán kinh phí bảo trì và hoàn tất thủ tục nhận giấy chứng nhận sở hữu ngôi nhà.Lúc này khỏi đặt cọc 50 triệu sẽ được hoàn trả cho khách hàng kèm theo lãi xuất tương ứng.
 • Chính sách 3 không đột phá mang lại những ưu đãi vượt ngoài mong đợi chắc chắn sẽ mang tới một sự bùng nổ trên thị trường Bình Dương.Cơ hội cực kỳ hiếm có để sở hữu những ngôi nhà đẳng cấp tại Tập đoàn Hoàng Khôi dành cho khách hàng./

Giải pháp MUA nhà 0 đồng cho gia đình Việt”  mang đến cho bạn vô vàn “Có”! Còn bạn, bạn đã sẵn sàng nói “Có!” với Chính sách .” Giải pháp MUA nhà 0 đồng cho gia đình Việt”  , để trở thành một trong những người đầu tiên nắm bắt giải pháp mua nhà đột phá – tiên phong – chưa từng có trên thị trường Bất động sản.

091 396 61 12
091 396 61 12